Đại hội Chi đoàn trường, nhiệm kỳ 2018-2019

         Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn trường học nhiệm kỳ 2017–2018, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2019. Đồng thời Ban chấp hành  Đoàn Thị trấn  Hòa Bình sẽ hợp nhất các Chi đoàn 3 trường Tiểu học trên địa bàn thành liên Chi đoàn để đưa phong trào đoàn ở trường học đi lên. Ngày 26 tháng 01 năm 2019, chi đoàn giáo viên của 3 trường Tiểu học Hòa Bình A, Hòa Bình B, Hòa Bình C đã tiến hành tổ chức đại hội.

         Về dự cùng đại hội có:

      1. Đồng chí: Phạm  Thị Ngọc Duyên – Phó Bí thư  Đoàn Thị trấn

      2. Đồng chí: Dương Việt Thu – Hiệu trưởng Trường TH Hòa Bình C.

      3. Đồng chí: Phan Ngọc Hưng – Phó hiệu trưởng Trường TH Hòa Bình C.

      4. Đại diện của 3 trường Tiểu học trên địa bàn về dự

      Cùng sự có mặt của 16 Đoàn viên của 3 chi đoàn trường Tiểu học.
          Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, đồng  chí  Phan Ngọc Quan – Bí thư chi đoàn – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn ; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Phạm Thị Ngọc Duyên– Phó bí thư đoàn Thị trấn; Dương Việt Thu - HIệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí.

       Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn trường Tiểu học gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Hải Yến– Bí thư

2. Đ/c Bùi Thị Minh Huệ – Phó bí thư

3. Đ/c Mã Ngọc Đan Anh – Ủy viên

 

Một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Bài viết liên quan