Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ 2018-2019

         Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Huyện Hòa Bình năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Hòa Bình C.

         Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 20 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Hòa Bình C long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Chị Nguyễn Thị Duyên– Phó chủ tịch Hội đồng Đội thị trấn Hòa Bình, Thầy Phan Ngọc Hưng – Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phan Ngọc Quan - Bí thư Chi đoàn trường, cùng 10 giáo viên phụ trách các chi đội và 50 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

         Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 7 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

  1. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Thùy - Liên đội trưởng
  2. Bạn Lưu Ly Bích Ngọc - Liên đội phó
  3. Bạn Thạch Ngọc Cường - Liên đội phó
  4. Bạn Đặng Trần Ngọc Hân- Ủy viên
  5. Bạn Trương Tú Nguyên - Ủy viên
  6. Bạn Lê Thị Bảo Trân -  Ủy viên
  7. Bạn Trần Ngọc Giàu - Ủy viên
        Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.

Bài viết liên quan