HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA BÌNH C, NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 15  tháng 9  năm 2018 trường Tiểu học Hòa Bình C long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường Có:

1.Bà: Dương Việt Thu  – Hiệu Trưởng nhà trường.

2.Ông: Phan Ngọc Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường.

3. Bà: Nguyễn Thị Dung- Chủ tịch CĐCS

Cùng  toàn thể các cán bộ  giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2017 – 2018, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của Bà Dương Việt Thu- Hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp đến Bà Nguyễn Thị Dung– Ban chấp hành Công đoàn trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị đề xuất của Hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2017 – 2018;  và  trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhiệm kỳ 2017 – 2018 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp.

Sau khi lắng nghe  những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Hòa Bình C đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Bà Dương Việt Thu – Hiệu Trưởng  nhà trường đã tổng hợp các  ý kiến  phát  biểu tại hội nghị  đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và  các chỉ tiêu thi đua năm học 2018 – 2019 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Hòa Bình C một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.