Đoàn kiểm tra công nhận Thư viện Tiên tiến

         Theo đề nghị của Phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình, ngày 24/04/2019, Đoàn kiểm tra công nhận thư viện Tiên tiến của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu, Đoàn đã đến kiểm tra tại trường TH Hòa Bình C, thành phần đoàn kiểm tra gồm:

          - Ông Huỳnh Kim Quang, Trưởng phòng GDTH-GDMN, Trưởng đoàn;

          - Ông Diệp Hồng Thanh, Phó Trưởng phòng GDTH-GDMN, Thành viên;

          - Ông Hứa Xướng Tín, Chuyên viên Phòng GDTH–GDMN, Thư ký;

         - Ông Lê Thanh Đức, Cán bộ thư viện Trường Tiểu học Giá Rai B, thị xã Giá Rai, Thành viên;

      - Ông Trang Chí Nhân, Cán bộ thư viện Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa, thành phố Bạc Liêu, Thành viên.

         Căn cứ vào Quyết định số 01/2003/QĐ-BGDĐT ngày 02/01/2003 của Bộ GDĐT, các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã kiểm tra thực tế 5 tiêu chuẩn của thư viện gồm: sách báo tạp chí tranh ảnh bản đồ băng đĩa giáo khoa, cơ sở vật chất trang thiết bị, chuyên môn nghiệp vụ thư viện, cách bài trí sắp xếp, tổ chức các hoạt động tuyên truyền và các hồ sơ liên quan tới công tác thư viện trường học.

          Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực, ý thức trách nhiệm và tinh thần đoàn kết tập thể của cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Hòa Bình C trong quá trình xây dựng thư viện đạt chuẩn tiên tiến. Đoàn kiểm tra thống nhất ra Quyết định công nhận thư viện trường Tiểu học Hòa Bình C đạt thư viện Tiên tiến.

          Có được thành quả như trên, trường Tiểu học Hòa Bình C luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ sách, trang thiết bị trong phòng đọc cho giáo viên và học sinh,; ngoài ra còn được sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo nhà trường, sự cộng tác của tổ cộng tác viên thư viện Phòng GD-ĐT Hòa Bình, tổ cộng tác viên thư viện của trường và sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của cán bộ phụ trách thư viện.

         

       Cũng trong buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã tư vấn cho trường về công tác nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động tuyên truyền phục vụ bạn đọc, công tác đầu tư xây dựng kế hoạch định hướng phát triển thư viện dài hạn, công tác phối hợp và huy động các nguồn lực….. để thư viện trường tiếp tục phấn đấu đạt danh hiệu cao hơn trong thời gian tới.

                                                                                                 Lê Văn Nam

Bài viết liên quan