Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2019-2020

Ngày 21-12-2019 vừa qua, trường Tiểu học Hòa Bình C đã tổ chức hội thi - “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019.

Tham gia hội thi có 24 thí sinh đến từ các 18 lớp trong toàn trường. Đây là những thí sinh xuất sắc được các thầy cô giáo chủ nhiệm tuyển chọn. Những mẩu chuyện được các em trình bày xoay quanh chủ đề về đạo đức, lối sống giản dị, lòng yêu thương và đức tính quý báu của Người, như: Đêm giao thừa Bác Hồ đến thăm người nghèo; Lời Bác dặn trước lúc đi xa; Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca; Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng...

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh cao điểm nhất.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong hội thi: