LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

         Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29-05-2019, trường Tiểu học Hoà Bình C, huyện Hoà Bình đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

         Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Quốc Hoà – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn; Ông Tô Châu Hùng Luân – PCT thị trấn Hoà Bình;Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Trịnh Đạt Duy – Phó Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 18 lớp; Về phía nhà trường có cô giáo Dương Việt Thu – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 541 học sinh.

        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019, giáo Dương Việt Thu – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với kết quả: 1 học sinh đạt giải nhất “Vở sạch – chữ đẹp” cấp Tỉnh; 4 giáo viên đạt GVCN giỏi cấp huyện; có 3 sáng kiến đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện….

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

        Như vậy là một năm học đã chính thức khép lại với những kết quả tốt đẹp từ sự nỗ lực hết mình của thầy và trò trường Tiểu học Hoà Bình C. Riêng đối với các em học sinh khối 5, lễ tổng kết năm học 2018-2019 hôm nay còn mang một ý nghĩa vô cùng trọng đại. Kể từ giây phút này, các em đã hoàn thành 05năm học dưới mái trường Tiểu học, đã chính thức bước vào mái trường THCS. Chúc các em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài viết liên quan