LỄ TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 - NĂM HỌC 2020-2021

          Để thực hiện hiệu quả Chỉ thị 04/CT-TTg ngày19/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh triển khai giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi môtô, xe gắn máy, xe đạp điện, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ GĐ-ĐT cùng Công ty Honda Việt Nam phối hợp triển khai Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một  với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Chương trình đã góp phần nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em Việt Nam trong 2 năm qua. Với các mục tiêu nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho trẻ em khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.

          Trong năm học 2020-2021, sẽ có 1.904.045 mũ bảo hiểm Honda được trao tặng tới các học sinh bước vào lớp 1 trong dịp khai giảng năm học mới. Hôm nay, nhân lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021, thay mặt cho công ty Honda Việt Nam, HEAD Honda Đạt Ngọc tại Bạc Liêu đã trao tặng 100 chiếc mũ bảo hiểm cho 100 em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Hòa Bình C.

              Sau đây là một số hình của buổi trao tặng:

 

              Đây không chỉ là những phần quà có ý nghĩa cho các em trong đầu năm học mới, mà còn là thông điệp có ý nghĩa, tuyên truyền, kêu gọi tất cả mọi người, tăng cường quan tâm, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các em học sinh bằng những hành động thiết thực như đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn giúp bảo vệ cho bản thân và con em mình.

Bài viết liên quan