Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình C tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Bình C vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2019 – 2020. Dự và chỉ đạo đại hội có:

- Cô Dương Việt ThuHiệu trưởng nhà trường,

- Chị Phạm Ngọc Duyên – Chủ tịch Hội đồng đội thị trấn Hòa Bình

- Thầy Lê Văn Nam -Tổng phụ trách đội, cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 40 bạn đội viên tiêu biểu trong toàn liên đội.

- Cô Dương Việt ThuHiệu trưởng nhà trường,

- Chị Phạm Ngọc Duyên – Chủ tịch Hội đồng đội thị trấn Hòa Bình

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2018 – 2019. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình C đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 100% học sinh được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Đại hội còn được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ do chính các đội viên về dự đại hội biểu diễn làm cho không khí đại hội rất sôi động.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2019- 2020 gồm 7 bạn gồm:

1. Bạn Lê Việt Thùy – Liên đội trưởng

2. Bạn Trịnh Nguyễn Ngọc Ngân – Liên đội phó

3. Bạn Lâm Quang Thông - Liên đội phó

4. Bạn Nguyễn Thúy Duy - Ủy viên

5. Bạn Lưu Ly Bích Ngọc - Ủy viên

6. Bạn Lâm Anh Thư - Ủy viên

7. Bạn Mã Cát Tường - Ủy viên

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Hòa Bình C năm học 2019 – 2020 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2019 – 2020 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Trên đây là 1 số hình ảnh của buổi đại hội: