TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA BÌNH C TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020-2021

          Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình C vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2020 – 2021. Đến dự và chỉ đạo đại hội có Anh Trần Thanh Dương – Chủ tịch hội đồng đội thị trấn Hòa Bình; Cô Nguyễn Thị Lê – Phó hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, và 39 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 07 chi đội trong toàn liên đội.

          Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình C đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 100% học sinh được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

     * Kết quả thực hiện các phong trào:

- Đã tổ chức phát thanh măng non tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ lớn:  thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Quân đội nhân dân Việt Nam ngày 22/12.Tham gia các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11... các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020); kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020)

- Đã tổ chức hội thi văn nghệ cấp trường: có 18 lớp tham gia với 23 tiết mục dự thi.

- Tổ chức hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ với 18 em tham gia: kết quả có 2 giải Nhất; 2 giải Nhì và 4 giải Ba.

- Tham gia đầy đủ các Phong trào cấp trên tổ chức: Viết chữ đẹp; Bác Hồ với Thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ; Vẽ tranh về Bác Hồ; Thi tìm hiểu Tem bưu chính 2020.

- Tổ chức kết nạp Nhi đồng đủ điều kiện được kết nạp vào Đội 100% trong học kì II của năm học.

- Liên đội duy trì phát động phong trào “Giúp bạn đến trường” qua hình thức vận động 2 lần trong một tháng vào buổi sinh hoạt dưới cờ.

- Triển khai đầy đủ chương trình Rèn luyện đội viên tới các chi đội, rèn luyện Nhi đồng đến các Sao;

- 100% thiếu nhi đăng kí xây dựng mô hình góc học tập ở nhà.

- Tổ chức tập thể dục giữa giờ cho các lớp cùng thực hiện.

- Phong trào nuôi heo đất để tiết kiệm với số tiền là 37.750.000

        Chất lượng hoạt động giáo dục Văn -Thể - Mĩ có chuyển biến tốt. Cảnh quan sư phạm nhà trường được tu bổ thường xuyên, phát huy tốt hiệu quả của “Trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”. 

          Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2020 – 2021, Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình C quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội.

        Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình C nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

         Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

 

                                                                                                                                                                                                                                                            Tổng phụ trách Đội

Bài viết liên quan