NGÀY HỘI KHUI HEO ĐẤT TIẾT KIỆM

     

           Học tập tiết kiệm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ, phong trào “Nuôi heo đất ” đã được phát động rộng rãi trong toàn học sinh trường Tiểu học Hòa Bình C. Thực hiện phong trào này không chỉ có ý nghĩa về mặt giáo dục mà còn giúp học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng hướng tới tương lai tốt đẹp.

           Có thể nói, phong trào nuôi heo đất rất có ý nghĩa giáo dục, vì tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của học sinh. Phong trào giúp học sinh tự nguyện tham gia không những đã biết tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí mà còn biết chia sẻ và sử dụng đồng tiền có ý nghĩa.

            Đây là phong trào có tính nhân văn sâu sắc, nhất là đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phong trào như một nguồn động viên về vật chất và tinh thần để các em có động lực vươn lên trong cuộc sống.

          Sau hơn 4 tháng phát động đến nay, đã có hơn 110 em của 11 lớp tham gia, với tổng số tiền mà các em đã tiết kiệm được là 37.469.000 đồng. Với số tiền đã tiết kiệm trong suốt thời thời qua, các em có thể mua quần áo, đồ dùng học tập để phục vụ cho bản thân các em.

          Sau đây là 1 số hình ảnh trong ngày hội khui heo đất:

Bài viết liên quan