Tổ chức sinh hoạt chuyên đề Mĩ thuật cấp huyện, lần I năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020 của Phòng GD-ĐT Hòa Bình. Để tạo cơ hội cho các đồng chí giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường Tiểu học trong huyện có cơ hội được trao đổi một số nội dung, phương pháp dạy học môn Mĩ thuật, được giao lưu học hỏi đồng nghiệp và được chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong việc tổ chức các hoạt động dạy học gây hứng thú cho học sinh. Ngày 16/10/2019 Phòng GD-ĐT Hòa Bình tổ chức Sinh hoạt Chuyên đề cho giáo viên Mĩ thuật cấp Huyện tại trường Tiểu học Hòa Bình C.

Đến dự và chỉ đạo buổi Sinh hoạt Chuyên đề có đ/c Nguyễn Thị Phương UyênCán bộ Phòng GD-ĐT Hòa Bình; cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, giáo viên dạy Mĩ thuật của các trường Tiểu học trong toàn huyện;

Trong buổi Sinh hoạt Chuyên đề các đồng chí CBQL, GV đã dự giờ 01 tiết Mĩ thuật lớp 2 - GV thực hiện là cô giáo Bùi Thị Minh Huệ - Trường TH Hòa Bình CSau khi dự giờ xong hội nghị tiến hành phân tích tiết dạy dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Thị Phương UyênCán bộ Phòng GD-ĐT Hòa Bình.

Trong quá trình chia sẻ các đ/c giáo viên đã mạnh dạn đưa ra các ý kiến đóng góp cho tiết dạy, chỉ ra những thành công và những hạn chế của tiết dạy. Đặc biệt là các thầy cô được phân tích về cách thiết kế các hoạt động với các hình thức tổ chức gây hứng thú cho học sinh góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn Mĩ thuật tại các trường Tiểu học hiện nay. Đặc biệt là các đ/c CBQL, các giáo viên có thêm cho mình kinh nghiệm, kĩ năng quan sát, chia sẻ sau tiết dạy.

Một số hình ảnh của buổi Sinh hoạt Chuyên đề: