Trường Tiểu học Hòa Bình C long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020

 

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Hòa Bình C long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

 

      Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Hòa Bình C có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Hòa Bình. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 18 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

      Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

      Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của 549 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

        Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô hiệu trưởng Dương Việt Thu là phần chào đón hơn 100 em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 5 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

        Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

       Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã, báo hiệu 1 năm học mới với bao kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

       Một số hình ảnh hoạt động khác trong ngày Lễ Khai giảng

 

Bài viết liên quan